Gút là căn bệnh xảy ra khi nồng
độ axit uric trong huyết tương tăng lên quá cao. Nguyên nhân gây gút là do
chế độ ăn uống nhiều chất béo, lười vận động hoặc thừa cân, béo phì.
Ngón chân cái sưng to, đỏ, đau đớn, đây là
dấu hiệu đầu tiên cảnh báo bạn có nguy cơ mắc phải gút. Nếu đang mắc phải
căn bệnh này, có một công thức nước uống cực kỳ đơn giản giúp bạn “tống
cổ” lượng axit uric dư thừa trong máu ra khỏi cơ thể. Nguyên liệu tự nhiên,
rẻ tiền mà ai cũng có thể thực hiện.
Thành phần
- 1 lát chanh lớn.
- 3cm gừng tươi.
- 1 trái dưa leo (dưa chuột) cỡ vừa.
- 2 nhánh cần tây.
Thực hiện
Bước 1: Rửa sạch toàn bộ các nguyên
liệu.
Bước 2: Dưa leo, cần tây cắt lát, chanh
vắt lấy nước cốt, gừng băm nhuyễn.
Bước 3: Sau khi chuẩn bị đầy
đủ các nguyên liệu, cho vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn, vậy là bạn đã
hoàn thành xong công thức nước uống loại
bỏ gút rồi.
Cách uống
Hỗn hợp thu được, hãy uống ngay sau đó,
mỗi ngày thực hiện 1-2 lần như vậy.
Đừng lo lắng vì công thức này có nguồn gốc
từ thiên nhiên, an toàn và không gây ra tác dụng phụ so
với các phương pháp khác.
Do đó, bạn có thể yên tâm uống mỗi
ngày cho đến khi nà bạn cảm thấy đỡ hẵn các cơn đau.
alt
Công thức nước uống tống cổ axit uric
nhanh như chớp.
Tại sao lại hiệu quả?
Nước ép từ trái dưa leo có vô
số các lợi ích cho sức khỏe, cụ thể, làm giảm nhiệt độ của
cơ thể, có tính chất alkalizing và hiệu quả giúp loại bỏ lượng acid
uric từ khớp.
Hơn nữa, cần tây và gừng có đặc tính kháng
viêm mạnh mẽ, do đó, sự kết hợp các nguyên liêu này sẽ làm giảm đáng
kể tình trạng viêm do gút.
Khi uống loại nước công thức này, ngày đầu
tiên bạn sẽ có cảm giác đau nhẹ ở các khớp, đừng lo lắng, đây là
dấu hiệu cho thấy các thành phần bên trong đang hoạt động.
Vì sức khỏe, hãy thực hiện ngay hôm nay
nhé.
(Theo Healthy Food Team)